Thời gian trả chứng chỉ các kỳ thi tiếng Nhật Top J, Nattest, JLPT và thủ tục nhận.

Tôi có tham gia kỳ thi tiếng Nhật Top J, Nattest, JLPT nay tôi muốn nhận chứng chỉ. Xin hỏi thời gian nhận và thủ tục nhận ?

Trả lời:
Chào bạn Trung tâm Ngoại ngữ xin trả lời như sau:
1. Chứng chỉ sẽ được phát từ thứ Hai đến thứ Sáu, sáng từ 8h - 11h30; chiều từ 14h - 18h30 sau khi có thông báo ngày bắt đầu phát chứng chỉ được đăng trên website và trang Fanpage của Trung tâm.
2. Về thủ tục nhận chứng chỉ, khi đến nhận chứng chỉ các bạn mang theo CMND/CCCD hoặc Passport bản gốc kèm phiếu báo dự thi bản gốc. Trường hợp nhận hộ phải mang theo CMND/CCCD hoặc Passport bản gốc của cả người nhận hộ và nộp lại 2 bản photocopy giấy tờ tùy thân của người nhận hộ và người được nhận hộ cho Trung tâm.
3. Nếu bạn bị thất lạc phiếu báo dự thi và không thể tìm thấy có thể nhận chứng chỉ bằng cách: 
  - Làm tờ cam kết mất phiếu báo dự thi (tự viết tay hoặc đánh máy) trong đơn bắt buộc phải có các nội dung như họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày thi, số báo danh thi và  kết đơn phải cam kết những thông tin đã khai là đúng sự thật, kèm với đơn thí sinh nộp kèm 1 bản sao CMND/CCCD gửi lại Trung tâm.
enlightenedThí sinh lưu ý khi đến nhận chứng chỉ/bảng điểm phải mang theo bản gốc giấy tờ tùy thân để đối chiếu và phải xuất trình khi có yêu cầu của người trả bằng.

 

Thủ tục đăng ký thi Nhật ngữ NAT-TEST

Trung tâm cho tôi hỏi hồ sơ đăng ký dự thi Nhật ngữ NAT-TEST gồm những gì, thời gian nhận hồ sơ và lệ phí thi là bao nhiêu ?

Trả lời:
Trung tâm Ngoại ngữ xin trả lời như sau:
1. Về kỳ thi Nattest trung tâm chỉ nhận hồ sơ trực tiếp, theo lịch thi các đợt đã thông báo, thời gian nhận từ 8h -18h30, từ thứ 2 đến thứ 7, đến hết ngày Deadline.
2. Về hồ sơ thí sinh nhận trực tiếp tại trung tâm hoặc tải tại mục phiếu đăng ký thi, thí sinh chuẩn bị 3 ảnh 3*4  chuẩn Quốc tế, phông nền trắng, không photoshop, không mang mắt kính kèm 2 CMND hoặc CCCD hoặc Passport photo để làm thủ tục dự thi
- Lệ phí thi cho mọi cấp độ là: 800.000 VNĐ


 

Thủ tục đăng ký thi Nhật ngữ Top J

Trung tâm cho tôi hỏi hồ sơ đăng ký dự thi Nhật ngữ TOP J gồm những gì, thời gian nhận hồ sơ và lệ phí thi là bao nhiêu ?

Trả lời:
Trung tâm Ngoại ngữ xin trả lời như sau:
1. Về kỳ thi Top J trung tâm chỉ nhận hồ sơ trực tiếp, theo lịch thi các đợt đã thông báo, thời gian nhận từ 8h -18h30, từ thứ 2 đến thứ 7, đến hết ngày Deadline.
2. Về hồ sơ thí sinh nhận trực tiếp tại trung tâm hoặc tải tại mục phiếu đăng ký thi, thí sinh chuẩn bị 2 ảnh 3*4, không photoshop, không mang mắt kính kèm 1 CMND hoặc CCCD hoặc Passport photo để làm thủ tục dự thi
- Lệ phí thi cho mọi cấp độ là: 650.000 VNĐ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây