Danh sách bảo lưu và hoàn lệ phí thi JLPT tháng 07/2021

Thứ tư - 04/08/2021 04:16 2.689 0
Trung tâm Ngoại ngữ Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM xin công bố danh sách SƠ BỘ thí sinh bảo lưu và thí sinh nhận lại lệ phí kỳ thi JLPT 07.2021
Các thí sinh vui lòng tra cứu thông tin cá nhân (Họ tên, ngày sinh, số báo danh) trong danh sách tương ứng theo nguyện vọng (bảo lưu hoặc hoàn tiền) để xác nhận nguyện vọng của mình đã đúng hay chưa.
Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh vui lòng bình luận trực tiếp dưới thông báo này từ ngày 03/08/2021 đến 21:00 ngày 10/08/2021.
Sau ngày 10/08/2021, Trung tâm sẽ ngừng tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, đồng thời sẽ chốt và công bố danh sách bảo lưu và danh sách hoàn tiền CHÍNH THỨC để báo cho Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Khi đó, Trung tâm sẽ bắt đầu chuyển khoản cho những thí sinh đã đăng ký hoàn tiền.
THÍ SINH LƯU Ý:
1. Để dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng cho việc tra cứu thông tin, Trung tâm khuyến cáo thí sinh sử dụng máy vi tính, không nên sử dụng điện thoại.
2. Mỗi thí sinh chỉ có thông tin trong MỘT danh sách, nếu như đã có thông tin trong danh sách bảo lưu thì KHÔNG có tên trong danh sách hoàn tiền, VÀ NGƯỢC LẠI.
3. Cả hai danh sách đều được sắp xếp dựa theo thứ tự số báo danh TĂNG DẦN của thí sinh, không dựa vào họ tên hay ngày sinh của thí sinh.
4. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, thí sinh vui lòng bình luận trực tiếp vào phần bình luận, không gửi tin nhắn vào fanpage hoặc gửi email để tránh tình trạng tin nhắn hoặc email bị bỏ lỡ. Trung tâm chỉ nhận giải quyết những thắc mắc dưới dạng bình luận trực tiếp.
Những vấn đề khác không liên quan đến bảo lưu và hoàn tiền JLPT 07.2021 thí sinh vui lòng inbox fanpage và gửi email như thường lệ.
MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP (THÍ SINH VUI LÒNG ĐỌC KỸ PHẦN NÀY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI)
1. Tôi có nguyện vọng bảo lưu, tuy nhiên thông tin của tôi lại ở bên danh sách hoàn tiền?
Trường hợp này khả năng cao là do có thí sinh khác đã dò nhầm thông tin của bạn, bạn vui lòng chụp màn hình phần thông tin bị nhầm này và gửi cho trung tâm bằng cách bình luận cho trung tâm như hướng dẫn.
2. Tôi có đăng ký dự thi kỳ thi JLPT 07.2021, tuy nhiên không có thông tin ở cả 2 danh sách?
Trường hợp này khả năng cao là do bạn chưa dò được số báo danh của mình, bạn vui lòng dò số báo danh của mình bằng cách truy cập trang web Trung tâm để dò SBD của mình và dùng chính SBD đó để tìm thông tin trong danh sách bảo lưu hoặc hoàn tiền.
3. Tôi đã có thông tin trong danh sách như ý muốn, tuy nhiên Họ tên hoặc Ngày sinh của tôi bị sai?
Trường hợp này, nếu như bạn đăng ký hoàn tiền thì có thể bỏ qua vì Trung tâm sẽ chuyển khoản dựa trên thông tin tài khoản bạn đã cung cấp. Nếu bạn là thí sinh bảo lưu, vui lòng điều chỉnh thông tin trong kỳ thi tháng 12.2021.
Chân thành cảm ơn sự hợp tác của các thí sinh!
Trân trọng!
⇒ Danh sách bảo lưu xem Tại đây
⇒ Danh sách hoàn tiền xem Tại đây

Facebook Trung tâm Ngoại ngữ 

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gif
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây